โทรจองที่พักติดต่อเรา

เมอริเดียน รีสอร์ท แก่งกระจาน


ที่พักแก่งกระจาน เมอริเดียน รีสอร์ท

5 Stars

 

สนาม BB Gun

 

สนาม Goal Cart

 

อาหารเช้า

 

สระว่ายน้ำรวม


รายละเอียดที่พัก

เมอริเดียนรีสอร์ท แก่งกระจานหนึ่งในรีสอร์ทแบบธรรมชาติท่ามกลางบรรยากาศผืนป่าอันอบอุ่นและบรรยากาศดี  สงบ ร่มรื่นไปด้วยธรรมชาติ  น้ำตก และป่าเขา  ล่องแก่งชมบรรยากาศที่แสนสนุก ริมแม่น้ำ ชมเสียงนกร้องและความร่มเย็นของผืนน้ำความสงบของธรรมชาติป่าเขาและน้ำตกเหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดของคุณ ที่พักอยู่ จ.เพชรบุรี ก่อนถึงชะอำ


รูปแบบห้องพัก เมอริเดียน รีสอร์ท

  • ALLAMANDA  (DELUXE ROOM) : พักได้ 2  ท่านรวมอาหารเช้า เตียง ขนาดคิงไซส์
  • JACUZZI  SUITE : พักได้ 2 ท่านรวมอาหารเช้า เตียง ขนาดคิงไซส์
  • CATHALEEYA : พักได้ 2 ท่านรวมอาหารเช้า เตียง ขนาดคิงไซส์ และ sobar bed
  • FAMILY ROOM D4 : พักได้ 4 ท่านรวมอาหารเช้า เตียง ขนาดคิงไซส์ 2 เตียง
  • FAMILY  ROOM  D6 : พักได้ 6 ท่านรวมอาหารเช้า เตียง ขนาดคิงไซส์ 3 เตียง

– บุคคลเสริม คิดราคาท่านละ 1,000 ฿ พร้อมอาหารเช้า


 

1. ดูห้อง Deluxe2. ดูห้อง Jacuzzi Suite3. ดูห้อง Cathaleeya4. ดูห้อง Family D45. ดูห้อง Family D6

ห้องพัก Deluxe Room

พักได้ 2 ท่านรวมอาหารเช้า

รูปแบบเตียง : ขนาดคิงไซส์ 

บรรยากาศภายใน : ห้องพักโซนนี้สามารถชมทัศนียภาพของแม่น้ำเพชร ได้อย่าง เต็มตา ตรงระเบียงหน้าห้อง สัมผัสถึงไอเย็นจากขุนเขา และไม้ดอกบานบุรี ภายในเป็นห้องพักรูปแบบทันสมัยพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักฟรีอินเตอร์เน็ตและไวไฟและความเป็นส่วนตัว ห้องอาบน้ำ ฝักบัว ระบบน้ำอุ่นน้ำเย็น พร้อมทีวีสัญญาณเคเบิ้ลจานดาวเทียม แอร์ ตู้เย็น สัญญาณอินเตอร์เน็ต WI-FI ไว้บริการ

บรรยากาศภายนอก : ระเบียงหน้าห้องชมทัศนียภาพแม่น้ำเพชร ขุนเขาและไม้ดอกบานบุรี


ห้องพัก Jacuzzi Suite

พักได้ 2 ท่านรวมอาหารเช้า

รูปแบบเตียง : ขนาดคิงไซส์ 

บรรยากาศภายใน : ภายในเป็นห้องพักรูปแบบทันสมัยพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักฟรีอินเตอร์เน็ตและไวไฟและความเป็นส่วนตัวและมีความเป็นส่วนตัวพร้อมอ่างจากุซซี่ มีสวนล้อมรอบ มีหลังคาไว้มองท้องฟ้าและดวงดาวห้องอาบน้ำ ฝักบัว จากุซซี่ ระบบน้ำอุ่น น้ำเย็น พร้อมทีวีสัญญาณเคเบิ้ลจานดาวเทียม แอร์ ตู้เย็น สัญญาณอินเตอร์เน็ต WI-FI ไว้บริการ พร้อมมุมพักผ่อนบนเตียงไม้ให้ความร่มรื่นแวดล้อมด้วยดอกไม้เบิร์ดออฟพาราไดส์ในความเป็นส่วนตัว

บรรยากาศภายนอก : ด้านหน้าห้องมีเตียงไม้ให้ชมความร่มรื่น แวดล้อมด้วยดอกไม้เบิร์ดออฟพาราไดร์ ในความเป็นส่วนตัว ห่างจากสระว่ายน้ำ สปา และฟิตเนสเพียง 20 เมตรระเบียงหน้าห้องชมทัศนียภาพแม่น้ำเพชร ขุนเขาและไม้ดอกบานบุรี

ห้องพัก Cathaleeya

พักได้ 2 ท่านรวมอาหารเช้า

รูปแบบเตียง : ขนาดคิงไซส์ และ Sobar Bed

บรรยากาศภายใน : เป็นห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องนั่งเล่นโซฟานุ่มๆ 1 ห้อง ห้องนอน 1 ห้อง ภายในห้องพักมีเตียงใหญ่สำหรับ 2 ท่าน ภายในเป็นห้องพักรูปแบบทันสมัยพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักฟรีอินเตอร์เน็ตและไวไฟและความเป็นส่วนตัวรูปแบบห้องใหญ่และกว้างขึ้น  มีห้องนั่งเล่นส่วนตัวห้องอาบน้ำ ฝักบัว ระบบน้ำอุ่นน้ำเย็น พร้อมทีวีสัญญาณเคเบิ้ลจานดาวเทียม แอร์ ตู้เย็น สัญญาณอินเตอร์เน็ต WI-FI ไว้บริการ

 บรรยากาศภายนอก : พร้อมเก้าอี้หน้าห้องชมพันธุ์ไม้ดอกแคทรียาและความร่มรื่นของพันธุ์ไม้น้อยใหญ่โอบล้อมอย่างอบอุ่น

ห้องพัก Family Room D4

พักได้ 4 ท่านรวมอาหารเช้า

รูปแบบเตียง : ขนาดคิงไซส์ 2 เตียง

บรรยากาศภายใน : ภายในเป็นห้องพักรูปแบบทันสมัยพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักฟรีอินเตอร์เน็ตและไวไฟและความเป็นส่วนตัวรูปแบบห้องใหญ่และกว้างห้องอาบน้ำ ฝักบัว ระบบทำน้ำอุ่น น้ำเย็นพร้อมสัญญาณทีวีเคเบิ้ลจานดาวเทียม แอร์ ตู้เย็น สัญญาณอินเตอร์เน็ต WI-FI พร้อมเก้าอี้นั่งเล่นหน้าห้องชมความร่มรื่นไม้ดอกดาหลาและพันธุ์ไม้น้อยใหญ่

บรรยากาศภายนอก : มีเก้าอี้นั่งเล่นให้ชมความร่มรื่นของไม้ดอกดาหลาและพันธุ์ไม้น้อยใหญ่ เป็นโซนที่เหมาะสำหรับกรุ๊ปทัวร์หรือเป็นหมู่คณะ

ห้องพัก Family Room D6

พักได้ 6 ท่านรวมอาหารเช้า

รูปแบบเตียง : ขนาดคิงไซส์ 3 เตียง

บรรยากาศภายใน : ภายในเป็นห้องพักรูปแบบทันสมัยพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักฟรีอินเตอร์เน็ตและไวไฟและความเป็นส่วนตัวรูปแบบห้องใหญ่และกว้างขึ้นห้องอาบน้ำ ฝักบัว ระบบทำน้ำอุ่น น้ำเย็นพร้อมสัญญาณทีวีเคเบิ้ลจานดาวเทียม แอร์ ตู้เย็น สัญญาณอินเตอร์เน็ต WI-FI

บรรยากาศภายนอก : มีเก้าอี้นั่งเล่นให้ชมความร่มรื่นของไม้ดอกดาหลาและพันธุ์ไม้น้อยใหญ่ เป็นโซนที่เหมาะสำหรับกรุ๊ปทัวร์หรือเป็นหมู่คณะ

รายละเอียด อื่นๆ ที่พัก เมอริเดียน รีสอร์ท

บรรยากาศรอบๆ เมอริเดียน รีสอร์ท
สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พักหัวหิน บ้านพักหัวหิน บังกะโลหัวหิน โรงแรม รีสอร์ทหัวหิน ราคาถูก